Trong mùa Covid-19 này có một sản phẩm thực phẩm chức năng dạng nước hỗ trợ tăng cường sinh lý rất hiệu quả được nhiều người biết đến và sử dụng trong đó có cả những người nổi tiếng như ca sĩ Tuấn Hưng và diễn viên Việt Anh.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam rất hiệu quả cũng như Zawa nhưng nhiều người rất quan tâm thực phẩm chức năng zawa hỗ trợ tăng cường sinh lý có an toàn không?

Thực phẩm chức năng Zawa hỗ trợ tăng cường sinh lý có an toàn?

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi trên TOTTA.VN sẽ giúp bạn trả lời

Thực phẩm chức năng Zawa được quan tâm nhờ những yếu tố nào?

1. Zawa dạng nước dễ hấp thu hiệu quả rõ rệt

Yếu tố đầu tiên phải kể đến đó là Zawa được bào chế dưới dạng nước nên dễ dàng hấp thu và có hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng.

Anh Cường (36 tuổi ở Hà Nội) cho biết sau khi sử dụng 1 hộp cảm thấy thể trạng được tăng cường, cảm giác ham muốn mạnh hơn cũng như thời gian quan hệ vợ chồng kéo dài hơn trước và được vợ rất hài lòng và bảo tôi mua thêm về sử dụng. 

Giải thích vì sao thực phẩm chức năng Zawa có thể đạt hiệu quả nhanh hơn hẳn các phương pháp khác, ông Takakura Masaki – Trưởng nhóm nghiên cứu thực phẩm chức năng Zawa trả lời: “Ưu điểm vượt trội của sản phẩm này là nó hoạt động dưới cơ chế dạng nước. Đây là cơ chế giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất nhanh chóng và an toàn, vừa duy trì tác dụng lâu dài, vừa không khiến người dùng lệ thuộc sau khi ngưng sử dụng.”

2. Thành phần chứa nhiều dược liệu quý 

Thực phẩm chức năng Zawa hỗ trợ tăng cường sinh lý có an toàn?

Yếu tố thứ 2 chính là thành phần của Zawa

Ông Hamura Saito (chuyên gia nghiên cứu nam học Nhật Bản) nói về công dụng của sâm Macca với sức khỏe nam giới như sau:

  • Kích thích và tăng khả năng ham muốn tình dục
  • Tăng cường sinh lý cũng như sức khỏe
  • Cải thiện khả năng sinh sản do làm việc
  • Hỗ trợ và điều hòa đường huyết điều hòa cơ thể
  • Giảm stress, giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp cải thiện trí nhớ, giúp tập trung và minh mẫn hơn
  • Làm chậm quá trình mãn dục nam

Bên cạnh còn có những dược liệu quý giàu dinh dưỡng như nhung hưu, hàu biển, nấm tỏa dương đều là những thực phẩm chứa những thành phần có lợi cho cơ thể giúp cơ thể sản sinh Testosterone tự nhiên, cải thiện chất và lượng tinh trùng, bổ sung dương khi, bổ thận, ích tinh …

Ngoài ra các phụ liệu như mật ong bổ sung vi chất, khoáng chất, đường cho cơ thể. Vitamin C, B2, B6 đều giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất, tăng ham muốn, cải thiện tinh thần.

3. Nguồn gốc rõ ràng

Yếu tố thứ 3 chính là nguồn gốc sản phẩm

Sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia nam học hàng đầu Nhật Bản và đã thành công ở Nhật vừa mới chuyển giao công nghệ cho Việt Nam. Nói đến hàng Nhật là đến sự an tâm về chất lượng.

Nhà sản xuất: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm SYNTECH

Phân phối: Công Ty Dược Phẩm LOCIFA.

4. Được chuyên gia đánh giá cao và người nổi tiếng tin dùng

Yếu tố thứ 4 là có những người nổi tiếng và uy tín đi đầu sử dụng

Thực phẩm chức năng Zawa có gương mặt đại diện là ca sỹ Tuấn Hưng và diễn Việt Anh. Nhưng sản phẩm khác kiếm được 1 KOLs đã khó khăn trong khi ZAWA có tới 2 mà cả hai đều là những người nổi tiếng và rất khó tính ít khi làm đại diện cho các sản phẩm.

Chỉ khi họ tin tưởng về sản phẩm họ mới trở thành gương mặt đại diện.

Zawa cũng được chuyên gia Nhật cũng như Việt Đánh giá cao trong đó có bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi – giám đốc bệnh viện Nam Học & Hiếm muộn Hà Nội cho biết: “Zawa là dạng thực phẩm chức năng gần gũi với thiên nhiên, tính an toàn cao, hiệu quả bền vững.”

Thực phẩm chức năng Zawa hỗ trợ tăng cường sinh lý có an toàn?

Thực phẩm chức năng Zawa có thực sự an toàn cho người dùng

Trả lời cho câu hỏi thực phẩm chức năng Zawa có thực sự an toàn ông Nguyễn Khắc Lợi bác sĩ bệnh Viện Nam học và Hiếm Muộn Hà Nội trả lời “Zawa là dạng thực phẩm chức năng gần gũi với thiên nhiên, tính an toàn cao, hiệu quả bền vững. Nam giới khi dùng sản phẩm rất tốt, rất bổ. Ngay từ lúc uống lần đầu sẽ cảm thấy nhận được luôn tác dụng. Do đó, chúng tôi khuyên nam giới nên sử dụng sản phẩm để hỗ trợ điều trị cho các chứng bệnh về sinh lý nam giới, suy giảm tình dục, mãn dục sớm.”

Ông Bùi Hồng Sang – Đại diện nhãn hàng TPBVSK Zawa Việt Nam trả lời “Công nghệ hiện đại đã cho phép các dưỡng chất sao cho chúng có thể phát huy tác dụng nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn.”

Thực phẩm hỗ trợ sinh lý nam Zawa là một sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản chuyển giao, được phân phối bởi công ty cổ phần dược phẩm Locifa. Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép theo chỉ định số 2135/ĐKSP/2020.

Những người nổi tiếng như Tuấn Hưng, Việt Anh cũng đã trải nghiệm sản phẩm và cho phản hồi tích cực về sản phẩm.

Thực phẩm chức năng Zawa hỗ trợ tăng cường sinh lý có an toàn?

Ca sĩ Tuấn Hưng tiết lộ “Khi lựa chọn sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào, điều Tuấn Hưng cân nhắc đầu tiên chính là nó có an toàn không. Zawa là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý dạng nước đầu tiên ở Việt Nam bảo đảm được điều trên. Sản phẩm xứng đáng để anh em nam giới đặt hoàn toàn lòng tin”

Diễn viên Việt Anh khen ngợi “Điều khiến Việt Anh yên tâm nhất là sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản. Với cơ chế dạng nước, dưỡng chất trong nước uống sinh lý Zawa có thể thẩm thấu nhanh giúp Việt Anh tăng cường sinh lực và cải thiện sức khoẻ lên rất nhiều.”

Bên cạnh đó nhiều báo lớn như VTV, VOV, tuổi trẻ, Lao động, Đời sống & pháp luật … đều đưa tin về sản phẩm

Lễ chuyển giao công nghệ và ra mắt sản phẩm được truyền hình VTV đưa tin.

Kết luận

Từ những phân tích ở trên chúng tôi có thể kết luận sản phẩm thực phẩm chức năng ZAWA hỗ trợ tăng sinh lý nam là an toàn và hiệu quả.

Tuy nhiên các bạn nên nhớ đây là sản phẩm thực phẩm chức năng chỉ hỗ trợ chứ không có tác dụng điều trị vì thế không nên sử dụng sản phẩm trong thời gian quá dài.

Zawa không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Khuyên cáo Zawa không dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi, người có tiền sử tim mạch, nhồi máu cơ tim, cao huyết áp.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể đọc thêm bài viết “Đánh giá nước uống tăng sinh lý Zawa – Nhật Bản” của 1 người dùng Khánh A đã chia sẻ cùng TOTTA.