Là đàn ông có thể kém một chút về địa vị xã hội, có kém về tiền, nhưng mà anh mà kém về “phong độ đàn ông”, tôi nghĩ là rất khó người đàn ông nào chấp nhận điều ấy.

Trích dẫn chia sẻ của diễn viên Việt Anh – diễn viên trong phim Người Phán Xử, Chạy Án…

Qua đó chúng ta có thể thấy được cánh mày râu nói chung khi nhắc tới “phong độ đàn ông” thời gian quan hệ … là không ông nào chịu kém ông nào. Thậm chí là nói quá sự thật lên mấy lần để chứng tỏ mình. 

Vậy thực tế như thế nào? Thời gian quan hệ bao lâu xem là bình thường? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung sau:

Thời gian quan hệ bao lâu được xem là bình thường ở nam giới

Thời gian quan hệ bao lâu là bình thường ở nam giới

30 phút được xem là thời gian trung bình làm chuyện ấy, đây là thời gian lý tưởng cho cả nam và nữ đạt được cực khoái và thỏa mãn.

Tuy nhiên tùy vào thể trạng, tâm lý, sự hòa hợp mà thời gian yêu có thể dài hoặc ngắn hơn.

Trong thời gian 30 phút nói trên thì thời gian dành cho màn dạo đầu, ôm ấp vuốt ve thường chiếm từ 15-20 phút. Màn dạo đầu này không nên ít hơn 5 phút vì chưa kích thích được cả hai và cũng không nên kéo quá dài bởi nó sẽ làm giảm ham muốn ở nữ giới.

Đây cũng là khoảng thời gian mà 90 % đàn ông trên thế giới đạt được. Theo các khảo sát thực tế trên thế giới thì thời gian quan hệ trung bình rơi vào khoảng 1 – 10 phút.

Vậy quan hệ bao lâu được xem là lý tưởng nhất.

Thời gian quan hệ được xem là lý tưởng

Để nói thời gian lý tưởng cho một cuộc yêu là rất khó bởi vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Sức khỏe, chế độ ăn uống và sinh hoạt, tâm lý, kinh nghiệm và kỹ thuật. Từ đó sẽ quyết định cuộc yêu của bạn kéo dài bao lâu. 

Nhưng theo thống kế học của những chuyên gia tình dục thì có thể phân ra thời gian quan hệ không tính màn dạo đầu như sau:

Dưới 1 phút: Đây là thời gian quá quá ngắn và là biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm nên gặp bác sỹ

Từ 1 – 3 phút: Thời gian quá ngắn chỉ với thời gian này chắc chắn không thể thỏa mãn được bạn và bạn tình của bạn.

Từ 3 – 7 phút: Đây có thể nói là thời gian vàng của hầu hết các cặp đôi vì trong thời gian này vừa đủ cho 2 người lên đỉnh phụ nữ có thể đạt cực khoái tới 2, 3 lần. Đây cũng là thời gian mà các chuyên gia tình dục cho ra kết quả thống kê thời gian quan hệ trung bình của các cặp đôi trên toàn thế giới. Nếu bạn rơi trong khoảng thời gian này xem như là bình thường và hoàn toàn khỏe mạnh

Từ 7-13 phút: Đây được xem là thời gian lý tưởng cho 1 cuộc yêu. Vừa giúp nữ giới lên đỉnh nhiều lần vừa để đàn ông nhiều lần chạm đến giới hạn khoái cảm tình dục.

Ngoài thời gian này được xem là quá lâu. Mà khi quan hệ quá lâu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cả hai. Nghiêm trọng hơn nếu quan hệ quá lâu sẽ gây tổn thương tới “cậu nhỏ” và “cô bé”. Bởi khi quan hệ quá lâu khi mà phụ nữ đạt được cực khoái thông thường sẽ dẫn mất cảm hứng và cô bé sẽ không được bổ sung các dịch nhờn và khi cậu nhỏ ra vào với cường độ cao sẽ gây khô rát và trầy xước cho cả 2 đặc biệt là ở nữ giới.

Vì thế điểm đến là dừng không nên kéo dài sẽ ảnh hưởng đến những lần yêu kế tiếp.

Nếu bạn nằm trong trường hợp từ 1 tới 3 phút thì nên tìm hiểu thêm nước uống tăng sinh lý Zawa

Màn dạo đầu nên kéo dài bao lâu?

Thời gian quan hệ bao lâu là bình thường ở nam giới

Đối với đàn ông họ thường kích thích bởi các giác quan đặc biệt là thị giác cho nên màn dạo đầu của các anh rất nhanh chỉ từ 1 tới 5 phút thậm chí nhanh hơn.

Nhưng đối với nữ giới họ cần nhiều thời gian để cơ thể được thích ứng, cô bé có thời gian tiết các dịch nhờn bôi trơn. Thông thường thời gian này kéo dài từ 10 – 15 phút.

Trong khoảng thời gian này các anh nên kiềm chế trước hết hãy giúp chị em dạo đầu bằng các ngôn từ lãng mạn, cử chỉ nhẹ nhàng vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể của chị em như môi, tai, cổ, đầu ti, hột le … mà dân chơi hay gọi là BJ, HJ.

Đến khi dịch thủy trong cô bé đã được bôi trơn đầy đủ và tràn ra ngoài thì càng nàng đã sẵn sàng cho một cuộc yêu cháy bỏng.

Phân loại cuộc yêu

Cuộc yêu nhanh chóng: thường thời gian yêu sẽ ít hơn 5 phút. Thông thường 2 bên đã được kích thích nhau trước đó bằng cảm xúc, ánh mắt, sự ham muốn lẫn nhau. 

Cuộc yêu trước khi ngủ: bí quyết cho bạn chính là hãy giảm thời gian cho màn dạo đầu, đánh chính xác vào điểm nhạy cảm của đối phương. Thời gian lý tưởng cho cuộc yêu này khoảng 10 phút.

Cuộc yêu táo bạo, đáng nhớ: khi có nhiều thời gian và tâm trạng thoải mái, các bạn có thể đầu tư vào một cuộc yêu chất lượng. Hãy tăng thời gian cho màn dạo đầu, âu yếu để hâm nóng tình cảm. Tuy nhiên thời gian cho cuộc yêu không nên quá 25 phút.

Có phận dạo đầu thì cũng cần có phần kết thúc.

Thời gian quan hệ bao lâu là bình thường ở nam giới

Sau khi lâm trận đa phần các anh thường rút súng ống ra và nhanh chóng đi lau chùi mà không để ý nàng vừa dâng hiến cho mình sẽ có cảm giác như thế nào.

Hầu hết các nàng sau khi kết thúc cuộc yêu cần được người yêu thương của mình quan tâm, ôm ấp yêu thương chỉ khoảng 5 tới 10 phút vừa hổi sức vừa hưởng dư âm của cực khoái.

Người phụ nữ thường cảm thấy hụt hẫng bỏ rơi khi bạn để lại cô ấy một mình khi vừa làm chuyện ấy xong để đi tắm hay lăn ra ngủ.