Cách nhận biết khẩu trang Wakamono chính hãng và hàng giả

Cách nhận biết khẩu trang Wakamono chính hãng

Khẩu trang Wakamono hiện là chiếc khẩu trang đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ Nanobiotech giúp tiêu diệt 99% coronavirut được sáng tạo bởi người Việt và trải qua hàng loại kiểm định nghiêm ngặt nhất trên thế giới.

Sản phẩm được bán tại các nước trên thế giới trước khi được bán tại Việt Nam. Bởi tính ưu việt của chiếc khẩu trang Wakamono này.

Theo đại diện nhà sản xuất, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm làm giả khẩu trang Wakamono không đảm bảo chất lượng.

Vậy làm sao để nhận biết rõ đâu là khẩu trang wakamono chính hãng đâu là hàng giả quý khách hãy theo dõi nội dung sau của chúng tôi.

Cách nhận biết khẩu trang Wakamono chính hãng

Cách nhận biết nhanh khẩu trang Wakamono thật gồm 4 lớp rất dày dặn khác hẳn với các khẩu trang làm giả sản phẩm này trên thị trường. Mùi quế thơm nhẹ nhàng đặc trưng riêng từ lớp vải có trong khẩu trang được phủ hợp chất nanobio có khả năng diệt virus. Bao bì hộp khẩu trang Wakamono thật có họa tiết tia sáng, logo Wakamono dập nổi trên khẩu trang sắc nét.

Khẩu trang giả khi cầm trên tay mỏng, nhẹ và không dày dặn bằng khẩu trang thật, bao bì in hộp sản phẩm giả màu, logo Wakamono dập nổi không sắc nét.

Cách nhận biết khẩu trang Wakamono chính hãng

Hình phân biệt hàng giả và hàng thật bằng logo Wakamono.

Loại khẩu trang này được bán tại Việt Nam gồm hai loại cho người lớn và trẻ em. Mỗi hộp gồm 10 chiếc với giá bán chính thức là 45.000 đồng từ nhà sản xuất. Theo đại diện nhà sản xuất, loại khẩu trang giả của thương hiệu sẽ chỉ có giá từ 30.000 đồng đến 38.000 đồng một hộp. Đây là sự chênh lệch quá lớn so với giá chính hãng, người tiêu dùng nên chú ý đến điều này khi mua sản phẩm.

Khẩu trang wakamono dành cho trẻ em, dành cho người lớn

Hình chụp hộp khẩu trang Wakamono người lớn và trẻ em chính hãng.

Để có thể mua được sản phẩm chính hãng, người dùng nên chọn mua sản phẩm khẩu trang Wakamono tại các siêu thị, các chuỗi bán lẻ lớn uy tín trên toàn quốc hoặc mua trên các trang thương mại điện tử chính thức từ công ty.

Khẩu trang Wakamono – Tiêu diệt 99% virut corona đã kiểm chứng

Khẩu trang do công ty Wakamono chuyên về nghiên cứu công nghệ và sản xuất các nguyên liệu Nano Biotech sản xuất tại Việt Nam. Các phòng kiểm nghiệm độc lập tại Đức, Mỹ, Ấn Độ, Singapore, Canada… cho thấy tác dụng tích cực của loại khẩu trang này về khả năng ngăn ngừa nCoV.

Phòng kiểm nghiệm TUV (Đức) tiến hành đối chiếu lớp vải thường không có phủ Nano Gecide với lớp vải có phủ Nano Gecide. Ngâm vải này vào một dung dịch có chứa nồng độ lây nhiễm của nCoV hơn 2 tỷ virus trên một centimet vuông vải. Sau 24 tiếng, vắt và đo nồng độ nCoV còn lại. Loại vải có phủ Nano Gecide diệt được hơn 99% nCoV khi tiếp xúc.

Tại phòng kiểm nghiệm Eurofins (Mỹ), các nhà nghiên cứu thực hiện kiểm nghiệm tương tự với các mốc thời gian khảo sát là một phút, năm phút và 60 phút. Loại khẩu trang này có thể tiêu diệt 99% chủng Human Coronavirus ngay trong khoảng một phút tiếp xúc.

Theo kiểm nghiệm tại các phòng kiểm nghiệm Canada, Ấn Độ, Singapore, Việt Nam, khẩu trang Wakamono còn có khả năng tiêu diệt những virus có màng bao gồm nCoV, H1N1… và virus không có màng (Poliovirus-I…) với tỷ lệ từ 90% đến 99%. Thời gian thực hiện từ 10 phút đến hai giờ.

Nguồn tham khảo: https://vnexpress.net/cach-nhan-biet-khau-trang-wakamono-chinh-hang-4301796.html

khóa học hôn nhân và gia đình

3 thoughts on “Cách nhận biết khẩu trang Wakamono chính hãng và hàng giả

  1. Pingback: Khẩu trang wakamono bán ở đâu? Giá bao nhiêu? – Tin tức Online

  2. Pingback: Khẩu trang wakamono bán ở đâu? Giá bao nhiêu? - Tin tức mới Việt Nam và quốc tế nóng, nhanh, cập nhật 24h |Báo hải Dương Vui

  3. Pingback: Khẩu trang wakamono bán ở đâu? Giá bao nhiêu? - Kênh thông tin bất động sản - Mua bán nhà đất số 1 Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.