Bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất năm 2021

Bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất năm 2020, totta

Bao cao su chống xuất tinh sớm hay là bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ là sự lựa chọn nhanh chóng, tiện lợi và an toàn cho những đấng mày râu đang rầu về bản lĩnh của mình.

Bao cao su chống xuất tinh sớm có 2 tác dụng chủ yếu:

Thứ nhất: Ngăn cách sự tiếp xúc trực tiếp giữa cậu nhỏ và cô bé từ đó giảm độ nhạy cảm của cậu nhỏ hạn chế tình trạng xuất tinh sớm

Thứ hai: Trong bao cao su có các thành phần gây tê (benzocain, lidocain được bộ y tế cho phép) giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Nhưng hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại bao cao su chống xuất tinh sớm này khiến anh em khó lòng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Hiểu được điều đó trong nội dung này TOTTA sẽ tổng hợp top bao cao su chống xuất tinh tốt nhất và được nhiều người dùng nhất cho anh em tham khảo.

Top 5 bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

Hiện nay, số đàn ông xuất tinh sớm ngày càng nhiều và càng có xu hướng trẻ hóa. Hơn nữa đây là bệnh lý tế nhị nên nhiều người không muốn tới gặp bác sĩ mà tự tìm cách giải quyết. Và bao cao su chống xuất tinh sớm cũng là giải pháp tốt giúp cải thiện thời gian quan hệ và có ít tác dụng phụ.

Sau đây là những loại bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

1. Bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất Durex Performa

Bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất năm 2020, totta, bao cao su Durex Performa

Nhắc tới bao cao su là người ta nghĩ tới Durex, một thương hiệu bao cao su đến từ Anh và có nhà máy tại Thái Lan. Durex là thương hiệu bao cao su toàn cầu đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng về bao cao su được bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành. Bạn có thể mua Durex ở các hiệu thuốc, cửa hàng tiện lợi …

Nói tới bao cao su chống xuất tinh sớm thì Durex Performa là sự lựa chọn hàng đầu. Sản phẩm có độ mòng 0.01 mm giúp ta cảm giác như không đeo bao khi quan hệ.

Tuy mỏng nhưng sản phẩm lại có hoạt chất benzocain 5% giúp gây tê cậu nhỏ giúp kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả. 

Giá bán tham khảo: Thị trường 210.000 VNĐ/Hộp/12 cái và 175.000 VNĐ/Hộp tại Chiaki

2. Bao cao su chống xuất tinh sớm Olo Prolong

Bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất năm 2020, totta, olo prolong

Olo Prolong là bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay có thương hiệu Việt Nam

Nếu anh em đã từng lo ngại về chuyện ấy, cảm thấy tự ti trước phái đẹp vì “trên bảo mà dưới không nghe” thì nay có thể hoàn toàn tự tin và yên tâm với bao cao su Olo Prolong.

Với thành phần chính là benzocain 7%, đây chính là hoạt chất gây tê giúp nam giới bớt kích thích đầu dương vật. Từ đó, giúp bạn kiểm soát và kéo dài cuộc chơi theo ý muốn.

Giá bán tham khảo: 150.000 VNĐ/Hộp/10 chiếc 

3. Bao cao su Innova chống xuất tinh sớm

Bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất năm 2020, totta, bao cao su innova

Innova là bao cao su xuất xứ Malaysia được đông đảo anh em Việt tin dùng bởi chất lượng cũng như giá thành hết sức hợp lý.

Bao cao su Innova vừa thỏa mãn được yêu cấu kích thức cô bé nhờ những gai liti trên bao giúp cô nàng hưng phấn hơn. Vừa thỏa mãn các anh khi bao cao su Innova có hoạt chất Lidocain có tác dụng gây tê vùng da nhạy cảm của dương vật giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Giá bán tham khảo: 80.000 VNĐ/Hộp/12 chiêc:

Tham khảo thêm: Top 5 thuốc tăng cường sinh lý nam tốt nhất năm 2020

4. Bao cao su chống xuất tinh sớm Rocmen cá ngựa xanh

Bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất năm 2020, totta, bao cao su rocmen cá ngựa xanh

Bao cao su Rocmen cá ngựa xanh thuộc dòng sản phẩm cao cấp đến từ Brazil. Sản phẩm thích hợp với những cặp thích cảm giác mạnh với những viên bi gai trên bao.

Bao cao su Rocmen cá ngựa xanh tuy là dòng sản phẩm mới của thương Rocmen và được người dùng rất đón nhận. Sản phẩm vừa thỏa mãn được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ cảm giác cho đến thời gian cho mỗi lần yêu.

Với thành phần chất Benzocain 7% trong dung dịch bôi trơn giúp cuộc yêu kéo dài hơn.

Giá bán tham khảo: GKhoangfr120.000 VNĐ/Hộp/10 Chiếc

5. Bao cao su chống xuất tinh sớm Sagami Xtreme Feel Long 

Bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất năm 2020, totta, bao cao su sagami xtreme

Sagami là thương hiệu bao cao su hàng đầu đến từ Nhật Bản. Bao cao su Sagami luôn thỏa mãn được cả đấng mày râu cũng như chi em bởi nó rất mỏng, độ đàn hồi tốt, nhiều chất bôi trơn kết hợp với rất nhiều bi gai tạo sự hưng phấn cao cho chị em khi lâm trận. 

Bao cao su Sagami Xtreme Feel Long giống như cái tên của nó giúp các quý ông kéo dài cảm giác sung sướng, kéo dài thời gian quan hệ.

Giá bán tham khảo: Khoàng 90.000 VNĐ/Hộp/10 chiếc

Kết luận:

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bao cao su cũng như bao cao du kéo chống xuất tinh sớm cho nên các bạn nên thử nhiều loại khác nhau để chọn được cho mình loại phù hợp nhất.

Bao cao su chống xuất tinh sớm là sản phẩm hỗ trợ giúp kéo dài thời gian quan hệ nhưng không có tác dụng chữa bệnh xuất tinh sớm. Do đó không nên quá lạm dụng những sản phẩm có các hoạt chất kéo dài thời gian quan hệ.

khóa học hôn nhân và gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.